Dịch vụ

Chụp ảnh cưới

          Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi trẻ hiện nay luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định của mình và việc chọn một đơn vị uy tín để thực hiện một dấu ấn để đời có lẽ cũng quan trong không kém. Nhưng ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý của các cặp đôi có lẽ  luôn là thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm tìm đến với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào gánh nặng. Và SG Media vinh dự là một trong những "sứ giả tình yêu" ấy.

 

SG Media cung cấp tất cả các dịch vụ về quay phim, chụp ảnh cưới cũng như các dịch vụ mang tính liên quan như:

- Chụp ảnh cưới ngoại cảnh, studio

- Quay teaser kỷ niệm cưới

- Quay phóng sự lễ cưới

- Chụp ảnh nghệ thuật

- Sản xuất – nhập khẩu váy cưới cao cấp

 

           Phong cách độc đáo, sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng là điều mà SG Media luôn tự hào. Đến với SG Media, khách hàng sẽ được ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu qua từng góc ảnh.

 

         Với sức mạnh 5 năm kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn biết cách làm sao để các cô dâu có thể phát huy những điểm mạnh ngoại hình, nét đẹp tiềm ẩn qua những góc ảnh tự nhiên cho dù họ không phải là những người mẫu chuyên nghiệp. 

 

            Cùng với niềm đam mê, những nhiếp ảnh gia của SG Media luôn xem mình là những "sứ giả tình yêu" có nhiệm vụ “thổi hồn” vào bức ảnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cho dù bao nhiêu năm sau khi họ nhìn lại những bức hình thì cảm xúc ấy vẫn ùa về như những ngày đầu yêu đương nồng nàn.

 

 

           Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn SG Media không chỉ bởi họ muốn sự trải nghiệm tuyệt vời về trang thiết bị tân tiến, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn là bởi họ bị ấn tượng với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện.

          Nguồn nhân lực trẻ sáng tạo không ngừng, hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn về chất lượng sản phẩm mà còn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cặp đôi thì đội ngũ SG Media luôn có xẵng những danh sách địa điểm chụp ảnh độc đáo và cả những mẫu váy cưới hiện đại cao cấp dành cho các cô dâu. 

           Sự hài lòng và hành phúc của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Đến với SG Media, mọi câu chuyện, mọi ý tưởng đều trở nên đặc biệt.

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Số điện thoại bị sai định dạng

Đối táC