Dịch vụ

Quay chương trình truyền hình

         SG Media chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hợp tác với Công ty Sen Vàng - một trong những số ít đơn vị sản xuất chương trình truyền hình cũng như cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói. Là đối tác lâu năm trong nghiệp vụ cộng tác quay phim, quay phóng sự, dàn dựng và phụ trách quay các chương trình truyền hình cũng như chương trình thực tế của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV. Chúng tôi may mắn được hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông lớn và quay các chương trình có tỉ lệ rating cực kỳ cao như Tuyệt đỉnh song ca, Bản lĩnh nhóc tỳ, Thử tài siêu nhí,... một phần là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác. Quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên SG Media, chúng tôi luôn cố gắng dự trù tối đa rủi ro sai sót có thể xãy ra khi lên kế hoạch và tối thiểu hóa chúng khi bắt tay vào làm.

 

         Sở hữu một ekip sản xuất chuyên nghiệp đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quay TVC quảng cáo và MV ca nhạc luôn “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”. Tất cả đều là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sản xuất chương trình. Hơn thế nữa, trang thiết bị hiện đại và tân tiến luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Sản phẩm tốt nhất chắc chắn sẽ được tạo ra từ những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất”.

 

         Quay chương trình truyền hình mang một đặc thù riêng tách biệt hẳn so với các lĩnh vực quay phim khác vì nó đòi hỏi đội ngũ ekip phải linh hoạt trong từng hoàn cảnh, thiết kế bố cục âm thanh ánh sáng hợp lý nhằm làm nổi bật nhân vật chính của chương trình, sắp xếp các cảnh một cách logic để có thể tận dụng triệt để thời gian và nguồn nhân lực.

 

         Với SG Media, phản ánh của khách hàng hay đối tác vì bất kì lý do gì thì chúng tôi cũng có trách nhiệm giải quyết đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, lấy đó như là việc của chính bản thân mình, để phục vụ tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với quí khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn của toàn thể ekip SG Media.

 

Sau đây là một vài dự án quay chương trình truyền hình nổi tiếng được hợp tác sản xuất bởi SG Media:

Hình 1: Chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Hình 2: Chương trình Thử Tài Siêu Nhí

Hình 3: Chương trình Thử Tài Siêu Nhí

 

Hình 4: Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí

Hình 5: Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí

 

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Số điện thoại bị sai định dạng

Đối táC