Dịch vụ

Talk show - game show chương trình truyền hình

QUAY GAME SHOW CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

 

QUAY CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH UY TÍN VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM TẠI TP.HCM

Bạn có say mê các chương trình truyền hình từ gameshow đến các show thực tế ? 

Bạn tìm kiếm một ekip quay chương trình truyền hình đầy kinh nghiệm và uy tín cho các show ghi hình của bạn?

Bạn muốn quẳng gánh lo về chất lượng hình ảnh mà chỉ tập trung vào việc phát huy ý tưởng?

SG Media sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ quay chương trình truyền hình trọn gói chẳng phải đắn đo về chất lượng và hiệu quả.

---

  1. Chương trình truyền hình, gameshow – khẩu vị giải trí không bao giờ ngán.
  2. Sức hút của chương trình truyền hình đến từ đâu?
  3. SG Media cùng bề dày kinh nghiệm với dịch vụ quay chương trình truyền hình

1.CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH, GAMESHOW – KHẨU VỊ GIẢI TRÍ KHÔNG BAO GIỜ NGÁN

 Cứ mỗi buổi tối, thói quen của người Việt Nam lại cùng quây quần bên nhau cùng xem những game show, chương trình giải trí để quên đi những nhọc nhằn mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.  Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, người xem truyền hình, mỗi ngày đội ngũ truyền hình lại càng sáng tạo và cho ra đời ngày một nhiều nội dung mới mẻ hơn, thú vị hơn từ việc du nhập, mua bản quyền từ những chương trình đang hot từ khắp thế giới hay tự biên tập, tạo ra những chương trình với giá trị mới. Song song với sự phát triển mạnh mẽ của nội dung, để đáp ứng được chất lượng chương trình, khẩu quay hình, sản xuất cũng phải phát triển mạnh mẹ. Những gameshow chuẩn từ màu sắc tới âm thanh, hình ảnh sẽ là bàn đạp đưa chương trình chạm đến đỉnh cao và khiến khán giả không bao giờ “ngán” với món ăn giải trí gameshow,truyền hình nhiều khẩu vị.

 

         Nội dung và câu chuyện

  • Những chương trình truyền hình với nội dung câu chuyện ý nghĩa đều sẽ mang lại cho khán giả xem vô vàn xúc cảm. Câu chuyện về những con người xung quanh ta và những tài năng hiếm có luôn giúp các chương trình lấy được sự quan tâm từ người xem. Thế nên biên tập nội dung khéo léo sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên tạo nên sức chút cho chương trình truyền hình.
 

         Hình ảnh và âm thanh

  • Xúc cảm của người xem chỉ chạm đến đỉnh điểm khi có sự phối hợp hoàn hảo của hình ảnh và âm thanh. Các chương trình về cuộc thi âm nhạc nếu muốn thu hút được người xem ngoài yếu tố biên tập thì âm thanh nghe phải đã tai, hình ảnh phải đã mắt. Thế nên từng góc quay, khung hình tuy chỉ là những yếu tố đằng sau những sẽ là nhân tố vô cùng vững chắc để tạo nên thành công của một gameshow, chương trình truyền hình.

 

 

3. SG MEDIA CÙNG BỀ DÀY KINH NGHIỆM VỚI DỊCH VỤ QUAY CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

SG Media chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hợp tác với Công ty Sen Vàng - một trong những số ít đơn vị sản xuất chương trình truyền hình cũng như cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói. Là đối tác lâu năm trong nghiệp vụ cộng tác quay phim, quay phóng sự, dàn dựng và phụ trách quay các chương trình truyền hình cũng như chương trình thực tế của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV.

 

 

 

 

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông lớn và quay các chương trình có tỉ lệ rating cực kỳ cao như Tuyệt đỉnh song ca, Bản lĩnh nhóc tỳ, Thử tài siêu nhí,... một phần là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác. Quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên SG Media, chúng tôi luôn cố gắng dự trù tối đa rủi ro sai sót có thể xảy ra khi lên kế hoạch và tối thiểu hóa chúng khi bắt tay vào làm.

 

 

 

Sở hữu một ekip sản xuất chuyên nghiệp đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quay TVC quảng cáo và MV ca nhạc luôn “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”. Tất cả đều là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sản xuất chương trình. Hơn thế nữa, trang thiết bị hiện đại và tân tiến luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Sản phẩm tốt nhất chắc chắn sẽ được tạo ra từ những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất”.

 

Quay chương trình truyền hình mang một đặc thù riêng tách biệt hẳn so với các lĩnh vực quay phim khác vì nó đòi hỏi đội ngũ ekip phải linh hoạt trong từng hoàn cảnh, thiết kế bố cục âm thanh ánh sáng hợp lý nhằm làm nổi bật nhân vật chính của chương trình, sắp xếp các cảnh một cách logic để có thể tận dụng triệt để thời gian và nguồn nhân lực.

Với SG Media, phản ánh của khách hàng hay đối tác vì bất kì lý do gì thì chúng tôi cũng có trách nhiệm giải quyết đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

 

SG Media tự tin sẽ mang tới những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến với quí khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn của toàn thể ekip SG Media.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SG MEDIA
  • HOTLINE: 0888663931
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0913431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn
  • ĐỊA CHỈ: 842/31, Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Số điện thoại bị sai định dạng

Đối táC