Dịch vụ

Tổ chức sự kiện

         Tổ chức sự kiện là một hoạt động cũng như là một ngành nghề khá mới tại Việt Nam. Nhưng những năm gần đây, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, event lớn nhỏ đã ra đời, thậm chí là những công ty truyền thông cũng lấn lân sang lĩnh vực mới đầy tiềm năng này. Chính điều này đã cho SG Media thấy một điều rằng nhu cầu khách hàng ngày càng cao trong công việc quảng bá thương hiệu hay khai trương một nhãn hàng, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức lễ hội Fashion show ... Và người cộng sự họ cần đến chính là những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có giá thành hợp lý.

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện của SG Media được thành lập như từ năm 2012. 

 

          Ngay từ ban đầu, đội ngũ SG Media đã có một cách tiếp cận chuyên dụng để cung cấp các sự kiện và hội nghị meeting đến khách hàng. Chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của kế hoạch khi bắt tay vào thực hiện các dự án tổ chức sự kiện, vì SG Media không chỉ mong muốn thực hiện tốt công việc của mình và chúng tôi còn hướng đến việc giúp khách hàng của mình tạo được ấn tượng với đối tác hoặc khách hàng của họ.

           Tại SG Media, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được sự xuất sắc và hoàn hảo trong mọi sự kiện mà chúng tôi sản xuất. SG Media cung cấp một số dịch vụ để giúp lập kế hoạch mọi thứ từ đầu đến cuối, hơn nữa những ý kiến hay đóng góp từ chúng tôi có thể giúp ích đôi phần cho những rắc rối, căng thẳng mà khách hàng đang gặp phải . Tay nghề, chuyên môn và kiến ​​thức của chúng tôi kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho sự kiện – hội nghị của quí khách hàng sẽ tỏa sáng một cách rất riêng và không ít phần chuyên nghiệp.

Hình 1: Sự kiện Lể tổng kết dự án của Công ty CPĐT Việt Hưng Phát.

Hình 2: Sự kiện vinh danh thương hiệu Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2015

            SG Media là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện thuộc qui mô công ty từ lễ tổng kết năm, lễ khánh thành, lễ kỉ niệm thành lập cho đến tiệc Tất Niên, tiệc ăn mừng dự án,... Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã được đồng hành với nhiều khách hàng và may mắn được chứng kiến những thời khắc trang trọng và ý nghĩa nhất của một doanh nghiệp, SG Media với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất hứa hẹn sẽ đem lại những dấu ấn - khoảnh khắc thật sự có ý nghĩa cho khách hàng.  

 

Hình 3: Hội nghị ký kết hợp tác giửa công ty Solway và PVCFC

Hình 4: Sự kiện công bố chương trình du lịch thưởng 2018 của công ty Amway

Hình 5: Sự kiện công bố chương trình du lịch thưởng 2018 của công ty Amway

Hình 6: Sự kiện triễn làm nghệ thuận làm shusi của nhà hàng Chiyoda Shusi

Hình 7: Sự kiện triễn làm nghệ thuận làm shusi của nhà hàng Chiyoda Shusi

 

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Số điện thoại bị sai định dạng

Đối táC